Email nhận tin khuyến mãi
x

Giới thiệu về YoCode.vn

YoCode.vn là thư viện code web luôn cung cấp các gói website chuẩn, đa chức năng, seo tốt, hoạt động ổn định, bảo mật cao.
Thư viện code web YoCode.vn là thư viện đầu tiên hoạt động theo mô hình B2B đầu tiên với mô hình deal code web tại khu vực miền Tây.

Thư viện mã nguồn dành cho cộng đồng coder phát triển vào giữa năm 2016 với mong muốn tạo dựng một thư viện mã nguồn lớn nhất Việt Nam.

Với các mã nguồn dưới dạng code và thông tin lập trình hi vọng sẽ đem đến cho những ai yêu thích lập trình cũng như các coder, sinh viên CNTT có được kiến thức và nền tảng để tạo dựng lên những phần mềm, website xứng tầm thế giới.

Giao diện đơn giản gọn nhẹ không cồng kềnh, hệ thống tìm kiếm thông minh thư viện code YoCode.vn tự hào là website của Việt đầu tiên cung ứng dịch vụ này.

Các thành viên tham gia cần phải có một tài khoản và chấp hành theo đúng quy định, thành viên có nhiều đống góp sẽ được tặng code free mà không cần phải mua các code bản quyền.

Đối với các code bản quyền được sale với giá cực rẽ nhằm tiếp phí để duy trì và phát triển thư viện phục vụ ngày càng tốt hơn cho cộng đồng. Để tiếp phí cho thư viện vui lòng chuyển khoản về thông tin sau:

Thông tin tiếp phí khi chọn code bạn thích
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Trần Vũ
Ngân Hàng : ACB chi nhánh TPHCM
Số TK: 166921859
Sau khi nhận được số tiền quý khách chuyển vào tài khoản, gianggia.com sẽ tiến hành chuyển code website bạn đã chọn mua về Email or Skyper....

Thư viện code web Giang Gia có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến từ 8h sáng đến 22h đêm. Khi thành viên chia sẽ thông tin chúng tôi đều có sự kiểm duyệt và các file sẽ được chức thực, được kiểm thử để cho các bạn an tâm lấy code mà không sợ code đó ko chạy hay là code có virult, shell.

Trên thư viện code web Yocode.vn không hỗ trợ hay phát tán các phần mềm, website các code ăn cắp (vi phạm bản quyền). Đề nghị các bạn thông báo giúp chúng tôi nếu phát hiện ra sai phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm thành viên đó và hỗ trợ cơ quan pháp luật xử lý vi phạm này (khi có yêu cầu).

Chúng tôi hoạt động với phương châm "tất cả vì cộng đồng".


 
<