Email nhận tin khuyến mãi
x

Giới thiệu về codegiare.net

Codegiare.net là thư viện mã nguồn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và chia sẽ những mã nguồn website( share code giá rẻ) trong nhiều lĩnh vực giúp bạn có thể có được những mẫu website chất lượng nhất với chi phí rẻ.
Mã nguồn web chúng tôi cung cấp được thiết kế đạt tiêu chí cao, đáp ứng được sự cập nhật google, đạt tiêu chí web đạt chuẩn seo.
Hệ thống codegiare.net trên gianggia.com là một trong những nguồn cung cấp source web giá rẻ hiện nay.
Bạn đang cần source web bán hàng online, hay souce web đăng tin rao vặt...codegiare.net có rất nhiều mẫu giúp bạn có thể chọn lựa những mẫu mà mình thích nhất
Những mẫu hiện có trên codegiare.net
- Share code giới thiệu về công ty
- Share code về bán hàng online
- Share code đang tin rao vặt
- Share code về du lịch
- Share code về rao vặt nhà đất
- Share code bán hàng thời trang
- Share code bán hàng điện máy
- Share code bán hàng máy tính

........
Chúng tôi cam kết tất cả source code đều đảm bảo chạy tốt

Các thành viên tham gia cần phải có một tài khoản và chấp hành theo đúng quy định, thành viên có nhiều đống góp sẽ được tặng code free mà không cần phải mua các code bản quyền.

Đối với các code bản quyền được sale với giá cực rẽ nhằm tiếp phí để duy trì và phát triển thư viện phục vụ ngày càng tốt hơn cho cộng đồng. Để tiếp phí cho thư viện vui lòng chuyển khoản về thông tin sau:

Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:
Ngân Hàng Vietcombank CN TPHCM
CTK: Nguyễn Minh Đệ
STK: 0421000409754
Ngân Hàng Techcombank CN TPHCM
CTK: Nguyễn Minh Đệ
STK: 12523463311011
Sau khi nhận được số tiền quý khách chuyển vào tài khoản, gianggia.com sẽ tiến hành chuyển code website bạn đã chọn mua về Email or Skyper....

Thư viện code web Giang Gia có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến từ 8h sáng đến 22h đêm. Khi thành viên chia sẽ thông tin chúng tôi đều có sự kiểm duyệt và các file sẽ được chức thực, được kiểm thử để cho các bạn an tâm lấy code mà không sợ code đó ko chạy hay là code có virult, shell.

Trên thư viện code web Yocode.vn không hỗ trợ hay phát tán các phần mềm, website các code ăn cắp (vi phạm bản quyền). Đề nghị các bạn thông báo giúp chúng tôi nếu phát hiện ra sai phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm thành viên đó và hỗ trợ cơ quan pháp luật xử lý vi phạm này (khi có yêu cầu).

Chúng tôi hoạt động với phương châm "tất cả vì cộng đồng".


 
Tắt Chat [X]